วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

มะเฟือง



             มะเฟืองมีวิตามินเอ,ซี,อี,โปรแตสเซียม ,เบต้าแคโรทีน  และมีแอสโตรเจนสูง ช่วยสร้างเซลล์กระดูก
-          ใช้กินสด หรือปั่นคั้นน้ำกิน ทำมะเฟืองแช่อิ่ม หรืออบแห้ง
-          ทำมะเฟืองกวนตากแห้ง จะได้แอสโตรเจนสูงมาก
-          ใช้โลชั้นน้ำมะเฟืองบำรุงผิว จะทำให้ผิวพรรณรับแอสโตรเจนโดยตรง และช่วยขับไล่ไรฝุ่นที่ผิวหนังได้ดีมาก






ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น