มะเฟืองมีวิตามินเอ,ซี,อี,โปรแตสเซียม
,เบต้าแคโรทีน และมีแอสโตรเจนสูง ช่วยสร้างเซลล์กระดูก
-
ใช้กินสด
หรือปั่นคั้นน้ำกิน ทำมะเฟืองแช่อิ่ม หรืออบแห้ง
-
ทำมะเฟืองกวนตากแห้ง
จะได้แอสโตรเจนสูงมาก
-
ใช้โลชั้นน้ำมะเฟืองบำรุงผิว
จะทำให้ผิวพรรณรับแอสโตรเจนโดยตรง และช่วยขับไล่ไรฝุ่นที่ผิวหนังได้ดีมาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น